Đà Lạt

Giới Thiệu

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho.những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho.

Đà Lạt

Danh Lam

2019-12-28 16:32:22 - Đà Lạt - Việt Nam.

Mai anh đào phủ hồng Đà Lạt

Mai anh đào phủ hồng Đà Lạt

Loài hoa mai anh đào của Đà Lạt khá đặc biệt, bởi có thân giống đào mận còn hoa thì lại năm cánh như hoa mai. Cũng bởi mang đặc điểm của cả 2 loài hoa xinh đẹp ấy mà cái tên “mai anh đào” mới ra đời. Đến Đà Lạt vào tháng 1 cũng là lúc hoa nở đẹp nhất, nên du khách tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội ngắm mai anh đào nơi đây.

Đà Lạt

Danh Lam

2019-12-19 09:32:37 - Đà Lạt - Việt Nam.

Vùng Quê Lúa Thái Bình Đẹp Miên Man Như Thế Đấy!

Vùng Quê Lúa Thái Bình Đẹp Miên Man Như Thế Đấy!

Qua bao năm tháng, vùng quê lúa Thái Bình vẫn cứ vẹn nguyên vẻ đẹp của riêng mình, mang những nét đặc trưng không thể lẫn với bất kỳ nơi nào. Quê lúa nơi đây đẹp miên man trong những buổi sớm mai, mang vẻ đẹp mộc mạc và yên bình biết nhường nào! Cứ thế luôn khiến bao người bâng khuâng những nỗi niềm, trào dâng những dòng chảy cảm xúc khó tả.

Đà Lạt

Danh Lam

2019-04-26 15:19:05 - Đà Lạt - Việt Nam.

Quần thể hang động Pu Sam Cáp

Quần thể hang động Pu Sam Cáp

Đến với Lai Châu du khách không những đắm mình trong khung cảnh núi non hùng vĩ, những cung đèo quanh co uốn lượn ngụp lặn trong những đám mây, hay say sưa khám phá những nét văn hoá của 20 dân tộc anh em, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của quần thể hang động Pu Sam Cáp.

Đà Lạt

Danh Lam

2016-04-14 18:23:41 - Đà Lạt - Việt Nam.

Chùa Linh Phước - Ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam

Chùa Linh Phước - Ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam

Chùa Linh Phước hay còn gọi là ngôi chùa ve chai, thuộc địa bàn Trại Mát, phường 11, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.Điều tạo nên sự độc đáo của ngôi chùa là công trình đều được khảm các mảnh sành, sứ, mảnh chai bên ngoài. Nhờ đó, chùa còn có tên gọi khác là chùa ve chai.

 1  
TỈNH THÀNH KHÁC

Gia Lai

Phú Thọ

Thái Bình

Quảng Ngãi

Nghệ An

Yên Bái

Lào Cai

Hòa Bình

Hà Giang

Hà Nội

Quảng Nam

Bình Thuận

Điện Biên

Sơn La

Vĩnh Phúc

Bến Tre

Quảng Ninh

Bà Rịa - Vũng Tàu