Đà Nẵng

Giới Thiệu

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997,nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là thành phố lớn thứ 5 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương,là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Đà Nẵng

Cẩm Nang

2019-06-18 10:50:14 - Đà Nẵng - Việt Nam.

Cẩm Nang Du Lịch Bà Nà Hills

Cẩm Nang Du Lịch Bà Nà Hills

Bà Nà Hills là điểm du lịch đầy hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng. Đã từ lâu, “ngọn đồi” này được xem là “con át chủ bài” thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đổ về Đà Nẵng mỗi năm. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch nghỉ dưỡng, du lịch Bà Nà Hills thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Đà Nẵng

Cẩm Nang

2019-06-18 10:15:27 - Đà Nẵng - Việt Nam.

Cẩm nang du lịch Ngũ Hành Sơn

Cẩm nang du lịch Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là một trong những địa điểm thăm quan thu hút du khách ở Đà Nẵng với nhiều hang động và cảnh thiên nhiên đẹp lộng lẫy. Hãy “dắt túi” cẩm nang du lịch Ngũ Hành Sơn để có chuyến “vi vu” đầy thú vị nhé.

Đà Nẵng

Cẩm Nang

2019-06-17 15:13:18 - Đà Nẵng - Việt Nam.

Cẩm nang du lịch bán đảo Sơn Trà

Cẩm nang du lịch bán đảo Sơn Trà

Nằm cách trung tâm thành phố 8 km, bán đảo Sơn Trà là khu rừng nguyên sinh có khí hậu mát mẻ quanh năm. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những điểm đến hứa hẹn những điều bất ngờ và thú vị, bán đảo Sơn Trà là cái tên được lọt vào list những điểm đến cần đặt chân tới!

Đà Nẵng

Cẩm Nang

2019-06-17 14:45:10 - Đà Nẵng - Việt Nam.

Kinh nghiệm du lịch biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Là 1 trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng, bãi biển Mỹ Khê từng được tạp chí Forbes nhận định là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bạn đã biết gì về biển Mỹ Khê chưa? Bạn sẽ khám phá Mỹ Khê bằng kinh nghiệm du lịch những vùng biển khác? Bạn biết hãng taxi giá rẻ ở Đà Nẵng chưa?

 1  
TỈNH THÀNH KHÁC

Bắc Ninh

Hòa Bình

Hà Nam

Quảng Nam

Yên Bái

Ninh Bình

Vĩnh Phúc

Hải Dương

Bình Thuận

Điện Biên

Hà Nội

Cần Thơ

Bến Tre

Quảng Ninh

Đà Lạt

Hưng Yên

Hải Phòng

Hồ Chí Minh